Pet Hotel

KHÁCH SẠN CHO THÚ CƯNG – DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ THÚ CƯNG – PET HOTEL

Bạn có việc phải đi xa vài ngày, có hẹn du lịch cùng bạn bè hay bạn phải đi công tác thường xuyên thì ZIV PET SPA GROOMING & HOTEL là vị cứu tinh cho bạn, bạn chỉ việc vui chơi và làm tốt công việc của mình còn bé đã có chúng mình lo.

ZIV PET SPA GROOMING & HOTEL đã từng nhận giữ nhiều bé chó với dịch vụ hotel cho pet, các bé được chăm sóc cẩn thận, nhân viên bên mình thường xuyên vào kiểm tra nhiệt độ phòng cho bé.

Bạn chủ gửi cũng có thể yên tâm công tác, đối với Ziv Pet chúng mình thì thú cưng không chỉ để chơi mà còn là người bạn. Đối với một số người thì thú cưng còn là tri kỷ-cùng họ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và những lúc thất vọng trong cuộc sống.

ZIV PET SPA GROOMING & HOTEL hiểu điều đó và trân quý các bé được gửi đến đây, bọn mình không chỉ chăm sóc các bé như một vị khách đặc biệt mà còn cho các bé không gian thoải mái để bé không bị stress khi sống trong môi trường khác ngoài nhà.

Có người ví ZIV PET như hậu phương cho các bạn vững tâm nơi tiền tuyến, khi bọn mình nhìn thấy hình ảnh các bé mừng rỡ khi gặp lại chủ sau vài ngày xa cách thì bọn mình càng hiểu hơn về nỗi nhớ của các bé khi xa chủ như thế nào. ZIV PET SPA GROOMING & HOTEL có thể tự tin, khẳng định về dịch vụ bên mình, vì đối với mỗi nhân viên ở đây bọn mình được học cách yêu thương trước khi được training về kỹ thuật chuyên môn. ZIV PET SPA GROOMING & HOTEL tin rằng đây là ngôi nhà thứ hai cho thú cưng của bạn.

Tặng 1 lần tắm vệ sinh cho thú cưng gửi trên 5 ngày
Gửi 1 tuần: Miễn Phí 1 ngày
Gửi 2 tuần: Miễn phí 2 ngày + Tặng 2 lần tắm
Gửi 1 tháng: Miễn phí 5 ngày + Tặng 5 lần tắm
Không áp dụng cho ngày lễ,tết
Giá dịch vụ đã bao gồm 2-3 bữa mỗi ngày
(Lưu ý: chỉ nhận thú cưng khỏe mạnh đã được chích ngừa đủ 2 mũi, có sổ khám sức khỏe và trên 6 tháng.)

Trọng Lượng Giá
Dưới 3kg 100K
Dưới 6kg 130K
Dưới 10kg 160K
Dưới 15kg 190K

Cùng khám phá dịch vụ PET HOTEL tại ZIV PET, bạn sẽ yên tâm gửi “cục vàng” khi đi chơi xa, công tác thường xuyên

Các bé chó sử dụng dịch vụ khách sạn thú cưng tại ZIV PET sẽ được ở_riêng_mỗi_chuồng_1_bé. Bé sẽ không bị strees khi xa chủ
Hệ thống phòng được xây dựng HIỆN ĐẠI, HỆ THỐNG KHỬ MÙI, DIỆT KHUẨN, ĐẢM BẢO VỆ SINH, Đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé
Các bữa ăn uống được lên lịch hợp lý, thức_ăn_đầy_đủ_chất_dinh_dưỡng phù hợp với từng bé, Đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng
Đội ngũ nhân viên được ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP, đầy đủ kiến thức về sức khỏe thú cưng, Chăm sóc bé bằng sự yêu thương và lòng kiên nhẫn
Thường xuyên CẬP NHẬT hình ảnh, video của các bé BẤT CỨ KHI NÀO chủ muốn gặp, Giảm sự nhớ thương cho chủ và bé

BẠN YÊN TÂM VI VU DU LỊCH – BOSS ĐƯỢC CHĂM SÓC YÊU THƯƠNG

ZIV PET SPA GROOMING & HOTEL
ĐC: 49 Xóm Đất, P8, Quận 11
(Liên Hệ ĐT & Zalo: 0901114913)